Xe Yamaha Sirius phanh đĩa 2017 ( đen )

Tính năng sản phẩm

Xe Yamaha Sirius phanh đĩa 2017 ( đen ) Xe Yamaha Sirius phanh đĩa 2017 (Tặng Nón BH + Móc khóa + Áo mưa + Balo, Giảm 20% dịch vụ phụ tại cửa hàng)

Xe Yamaha Sirius phanh đĩa 2017 là chiếc xe phổ thông, nổi bật với hai đặc điểm là tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ. Sirius phanh đĩa 2017 có cải tiến về hệ thống chiếu sáng nhằm tăng cường sự an toàn cho người điều khiển khi đi xe trong điều kiện thiếu ánh sáng đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cho xe. Đèn pha được trang bị bóng đèn Halogen HS1 kết hợp với đèn xi nhan được thiết kế sắc sảo trong từng chi tiết, tạo nên ánh sáng mạnh mẽ và an toàn hơn khi sử dụng. Đèn sau được kết hợp giữa đèn chiếu hậu thiết kế theo dạng hiệu ứng bức xạ ánh sáng tối đa và đèn xi nhan trang bị lớp phản quang đa điện.

Xe Yamaha Sirius phanh đĩa 2017 ( đen )Xe Yamaha Sirius phanh đĩa 2017 ( đen )
Đèn pha Đèn hậu

Thiết kế của xe cũng được gia tăng tính tiện dụng cho người điều khiển. Mặt đồng hồ rất hiện đại, có tầm nhìn hoàn hảo và hiển thị đầy đủ các thông tin quan trọng khi điều khiển xe như tốc độ, mức nhiên liệu cũng như đèn báo vị trí số. Cốp dưới yên xe đủ để người dùng để áo mưa và một số đồ cá nhân khác. Trang bị phanh đĩa cho chất thể thao, mạnh mẽ. Phanh đĩa trước với piston kẹp giúp phát huy tối đa hiệu quả lực phanh, tăng độ an toàn cho người điểu khiển.

Xe Yamaha Sirius phanh đĩa 2017 ( đen )Xe Yamaha Sirius phanh đĩa 2017 ( đen )Xe Yamaha Sirius phanh đĩa 2017 ( đen )
Mặt đồng hồ hiện đại Cốp chứa đồ dưới yên Phanh đĩa trước

Động cơ 110cc, 4 thì, xy lanh đơn SOHC, làm mát bằng không khí được thiết kế với công nghệ tiên tiến bậc nhất, phù hợp với điều kiện giao thông Việt Nam giúp xe vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Thêm vào đó là ống pô với kiểu dáng đặc biệt tạo hiệu quả trong việc phát huy sức mạnh của động cơ, đồng thời giảm tiếng ồn, tạo nên âm thanh chắc chắn.

Xe Yamaha Sirius phanh đĩa 2017 ( đen )Xe Yamaha Sirius phanh đĩa 2017 ( đen )
Động cơ 110 phân khối Ống pô đặc biệt

*Thông số kỹ thuật và các trang thiết bị có thể thay đổi (bởi nhà sản xuất) mà không được thông báo trước. Bảo hành Thời hạn bảo hành là 3 năm hay 30.000km đầu tiên, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Xe Yamaha Sirius phanh đĩa 2017 ( đen ) trên Youtube

Mua Xe Yamaha Sirius phanh đĩa 2017 ( đen ) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Xe Yamaha Sirius phanh đĩa 2017 ( đen ) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Xe Yamaha Sirius phanh đĩa 2017 ( đen ) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Xe Yamaha Sirius phanh đĩa 2017 ( đen ) trên mạng.

Deal Xe Yamaha Sirius phanh đĩa 2017 ( đen ) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Xe Yamaha Sirius phanh đĩa 2017 ( đen ) với giá siêu tốt.